Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn thấy lo lắng khi quỹ thời gian quá ít trong khi khối lượng công việc lại quá nhiều?

Bạn thấy đau đầu khi nghĩ đến một núi việc nhà đang đợi mình sau giờ làm việc?

Bạn thấy căng thẳng khi thời hạn các dự án được giao sắp đến mà mình vẫn chưa hoàn thành?

………………………………………………..

Cuốn sách này sẽ giúp ích được cho bạn đấy!

Bằng việc đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân, Richard Templar sẽ giúp bạn biết cách phân bổ thời gian và sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất để có thể hoàn thành hết được những công việc của mình mà không tốn quá nhiều công sức.
Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai-mua-sach-hay
Trích

Mỗi người có một cá tính, và có thể bạn may mắn được sống và làm việc với những người có tính cách gần giống bạn, nhưng nếu phải sống với những cá thể đối lập, bạn sẽ thế nào? Rất nhiều người tỏ vẻ khó chịu khi gặp phải những tính cách khác biệt vói mình và luôn đặt câu hỏi tại sao họ lại như thế! Bạn có bao giờ nghĩ rằng, họ cũng nghĩ như bạn không? Bạn phải hiểu rằng nếu một người vốn dĩ đã khôn khéo, nhạy cảm, chậm chạp, nóng tính, nông nổi hay bất cứ tính cách nào khác, họ khó lòng thay đổi vì đó là bản chất của họ.

 

Thay vì mong muốn và chờ đợi sự thay đổi ở những người khác, bạn nên điều chỉnh bản thân cho phù họp với người khác vì bạn không thể tồn tại một cách tách biệt, và đương nhiên cũng không thể kiểm soát người khác.

 

Nhiều lần, tôi cảm thấy căng thẳng vì những người không cư xử theo cách tôi mong muốn. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng để có cuộc sống an bình, đừng trông chờ vào sự thay đổi của người khác bản thân mình nên thay đổi cho phù hợp …


Download Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Miễn Phí, Tải Sách Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai, Đọc Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Online, Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Free Ebook, Xem Sách Việc hôm nay (cứ) chớ để ngày mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start