1

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari PRC/EPUB/PDF

Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Đã mười năm trôi qua kể từ thời điểm tôi viết quyển Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari. Trong khoảng thời gian ấy, tôi đã trải qua rất nhiều điều thú vị, bất ngờ và hết sức tuyệt vời.

Ước mơ của tôi ban đầu rất nhỏ bé. Tôi là một luật sư bất mãn với công việc và sống một cuộc sống không phải của chính mình. Tôi đã bị cuốn vào việc cố gắng tỏ ra thành công trong mắt người khác, để rồi tôi đã phản bội chính mình trong quá trình đó. Rồi từ đó, tôi dần khám phá ra rằng thành công đích thực nghĩa là làm chủ cuộc đua của chính mình, cảm thấy thoải mái với con người thật của mình và sống một cuộc đời theo cách mà mình muốn. Có lẽ bạn sẽ chẳng muốn đến tận lúc sắp lìa xa cõi đời này mới nhận ra mình đã không thật sự là chính mình và bạn đã sống cuộc đời mình theo ước mơ của người khác. Điều đó sẽ khiến trái tim bạn tan nát.
Hãy tin tôi, tôi đã từng chứng kiến việc đó xảy ra.

vi-tu-si-ban-chien-ferrari-mua-sach-hay

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari ban đầu được xuất bản với số lượng rất khiêm tốn bởi tôi không nhận được nhiều cơ hội từ các nhà xuất bản. Một số người nói rằng tựa sách không cuốn hút độc giả. Vài người thì khẳng định vì tôi là một tác giả hoàn toàn vô danh nên quyển sách sẽ không thể bán được. Số khác thì nói chủ đề phát triển bản thân và thành công cá nhân đã có quá nhiều sách rồi. Buổi hội thảo đầu tiên của tôi chỉ có hai mươi ba người tham dự, trong đó có đến hai mươi mốt người là thành viên trong gia đình tôi. Tôi vẫn kiên trì. Nhiều người cười nhạo tôi vì mơ đến việc xuất bản quyển sách sang nhiều nước khác.

Tôi không để tâm đến sự nhạo báng của họ, bởi vì nếu để tâm đến những lời chỉ trích nhắm vào mình, bạn sẽ không bao giờ làm được việc gì to tát cả. Những ước mơ mà bạn nung nấu trong lòng sẽ chết dần chết mòn, rồi những đam mê và tài năng thiên bẩm của bạn cũng sẽ theo đó mà bị nghiền nát. Thế nên tôi đã kiên trì, và tôi cũng thất bại rất nhiều lần, nhưng từ đó tôi đã nhận ra một điều, nếu không có thất bại, sẽ không thể có thành công. Và rằng việc leo lên đỉnh núi ước mơ của mình càng gian nan bao nhiêu thì cảm giác khi lên đến đỉnh sẽ càng tuyệt vời và khó quên bấy nhiêu.

Khi quyển sách lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, tôi đã vô cùng kinh ngạc khi thấy độc giả rất thích thông điệp mà quyển sách truyền tải. Họ cảm thấy được kết nối một cách sâu sắc với câu chuyện về một luật sư thuộc hàng siêu sao đã từ bỏ lối sống xa hoa của mình, từ bỏ luôn chiếc Ferrari mà anh hết mực yêu thích để đi tìm những bí quyết nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc dài lâu, cảm giác thỏa mãn đích thực và sự bình an tuyệt đối nơi tâm hồn. Cũng chính những độc giả ấy đã giới thiệu quyển sách của tôi với bạn bè và người thân của họ, với niềm say mê mà tôi chưa từng thấy bao giờ.

Mọi người truyền tai nhau, cứ thế tiếng tăm của quyển sách lan truyền khắp Bắc Mỹ, khắp Nam Mỹ, sang châu Âu, châu Phi, Trung Đông và châu Á. Cuối cùng thì nó còn vươn tới cả Úc và New Zealand nữa. Quyển sách giờ đây đã được dịch sang bốn mươi hai ngôn ngữ. Nó đã chạm đến cuộc sống của những con người ở rất nhiều quốc gia khác nhau và luôn được xếp vào danh sách sách bán chạy nhất trên thế giới. Nó được các giám đốc điều hành của những doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 500 đón nhận nhiệt tình. Các ngôi sao nhạc rock cũng dành cho quyển sách này nhiều tình cảm. Từ các doanh nhân cực kỳ thành công đến học sinh trung học đều đọc quyển sách này. Cả giới hoàng tộc cũng đọc quyển sách này, giống như bạn và tôi vậy – những con người bình thường khao khát làm nên những việc phi thường.

Tất cả những trải nghiệm này đã giúp tôi trở nên khiêm nhường hơn và nó nhắc nhở tôi về khao khát tiềm ẩn bên trong mỗi con người chúng ta – khao khát nhận ra sự vĩ đại độc đáo của chính mình. Hãy bắt đầu ngay hôm nay. Không bao giờ là quá muộn để trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã chọn ấn phẩm kỷ niệm 10 năm ngày ra đời Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari. Tôi hy vọng nó sẽ khơi nguồn cảm hứng để bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết và tận hưởng tất cả những cơ hội tuyệt vời mà cuộc sống đã mang lại cho bạn. Tôi cũng hy vọng rằng bạn sẽ tham gia vào cộng đồng của những người giống như bạn – những người cống hiến hết mình để tạo ra thành công vượt trội trong đời sống cá nhân cũng như trong sự nghiệp, đồng thời tạo ra tác động tích cực đến với thế giới xung quanh mình – tại trang web robinsharma.com. Thành công là điều tuyệt vời, nhưng sống một cuộc đời ý nghĩa lại càng tuyệt vời hơn.

Mong rằng cuộc đời bạn lúc nào cũng là một tác phẩm nghệ thuật và hy vọng bạn sẽ để lại được một di sản sống mãi trong trái tim của những thế hệ tiếp theo.

Robin Sharma
*

*

. Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Miễn Phí, Tải Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari, Đọc Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Online, Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Cho Android - Iphone - IOS, Download Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Free Ebook, Xem Sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari Trực Tuyến Online...