vi-sao-ho-thanh-cong-tap2a
vi-sao-ho-thanh-cong-tap2a

Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 sẽ giúp chúng ta khám phá những bí quyết lãnh đạo hiệu quả và thành công qua lời kể của các CEO trong các cuộc phỏng vấn độc quyền. Họ sẽ tiết lộ những chiến lược, thái độ, hành vi, triết lý và chiến thuật mà họ đã áp dụng thành công để đưa bản thân và tổ chức của mình vươn lên vị trí dẫn đầu.

Nhưng kỹ năng lãnh đạo có thể học hỏi được hay không? Hay đó chỉ là năng khiếu thiên bẩm của từng người? Theo Giáo sư Garee Earnest của Đại học Ohio, “kỹ năng lãnh đạo không phải là một phẩm chất bẩm sinh mà nó có thể được phát triển thông qua đào tạo”. Hiện nay, nhiều chuyên gia khác cũng khẳng định điều này.

Tầm quan trọng của các kỹ năng lãnh đạo trong kinh doanh và nhu cầu thông tin về kỹ năng lãnh đạo ngày càng được mọi người quan tâm. Theo bản tin Kỹ năng lãnh đạo điều hành, khoảng 40% các tập đoàn lớn ở Mỹ có hẳn một chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo chính thức cho riêng mình. Nhưng nghiên cứu của Harris Poll khám phá ra rằng chỉ có một phần ba các nhà lãnh đạo cao cấp nằm trong 500 công ty hàng đầu của Mỹ cảm thấy tin tưởng và năng lực lãnh đạo của thế hệ sau.


Download Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2, Đọc Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Online, Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Vì Sao Họ Thành Công – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start