686_vi-sao-ho-thanh-cong-_tap-1_
686_vi-sao-ho-thanh-cong-_tap-1_

Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gần đây, chúng ta thường nghe nói đến thuật ngữ CEO, đó là chữ viết tắt của Chief Executive Officer, (Tổng Giám đốc điều hành). Tuy tên gọi này có phần mới mẻ tại Việt Nam nhưng ở các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ, tên gọi CEO đã xuất hiện từ một trăm năm trước đây.
Quyển sách này không đưa ra bất cứ định nghĩa nào về CEO, cũng không cung cấp những kiến thức chuyên ngành có thể giúp bạn thiết lập và điều hành một doanh nghiệp hay một tổ chức xã hội, mà nó là tập hợp các câu chuyện do chính các CEO kể lại qua cuộc phỏng vấn với tác giả Lucinda Watson, con gái của một “dòng họ” CEO nổi tiếng của một tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới vào những thập niên cuối của thế kỷ XX.

Trong quyển sách này, bạn sẽ gặp một nhà tương lai học, một tu sĩ, một vài đầu bếp trứ danh và nhiều người khác nữa. Họ đã sống và làm việc như thế nào, quan niệm ra sao và những phẩm chất nào đã làm cho tên tuổi của họ nổi tiếng khắp năm châu?


Download Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1, Đọc Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Online, Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Vì Sao Họ Thành Công – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start