vi-sao-con-toi-khong-thich-den-truong-mua-sach-hay-211x300.jpg
vi-sao-con-toi-khong-thich-den-truong-mua-sach-hay-211×300.jpg
1

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường 

“Vì sao con tôi không thích đến trường? của Precht là một cơ xưởng chất đầy những luận cứ vững chãi có thể làm mới lại khoa sư phạm của chúng ta.”

– Tuần báo FOCUS

Vì sao con tôi không thích đến trường? – mở đầu là phê phán kịch liệt, gọi đích danh “thảm họa giáo dục”, và có lẽ đã khiêu khích không chỉ nền giáo dục hiện thời của nước Đức, mà cả những nền giáo dục khác theo mô hình truyền thống đang có nhiều bất cập.


Vì sao con tôi không thích đến trường?
tuy viết về giáo dục Đức, nhưng là thông điệp và gợi ý hữu ích cho cả các học sinh, thầy cô, cha mẹ, những người quản lý giáo dục ở ngoài nước Đức. Vừa xuất bản vào năm 2013, cuốn sách sinh động, cuốn hút và có tầm vóc trí tuệ về giáo dục của triết gia Richard David Precht đã trở thành bestseller, khuấy động một cuộc tranh luận sôi sục, như ngọn gió hứng khởi lay chuyển cả cánh rừng xưa cũ, nhen hy vọng về một nền giáo dục ưu việt hơn.

Đối với người đọc Việt Nam, trong tình trạng giáo dục vẫn đang điều chỉnh để hoàn thiện, qua cuốn sách và những tranh cãi của người Đức, chúng ta có thể thu nhận không ít kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề của chính mình, với nhiều điểm khá tương đồng với nước Đức ở các cấp độ khác nhau.

Cuối cùng, liên quan đến nội dung dạy học, như nhiều nhà biên soạn chương trình dạy học phương Tây đề xuất, thay vì đưa quá nhiều những nội dung được coi là quan trọng, cần chú trọng đến những nội dung có tính chất kích thích tranh biện, phát triển tư duy bởi giá trị của tri thức có thể thay đổi hoặc bị người học quên lãng còn phương pháp tư duy sẽ là công cụ giúp họ học tập, lao động suốt đời.

Làm cách này sẽ giúp tránh được căn bệnh kinh niên trong giáo dục – quá tải nội dung sách giáo khoa.

Mỗi nền giáo dục có những mục tiêu cụ thể khác nhau song chắc chắn rằng giáo dục sẽ không thể được coi là tiến bộ, nhân văn nếu học sinh không cảm thấy vui khi đến trường. Đây có lẽ sẽ là một trong những định hướng để chúng ta tiến hành cải cách giáo dục nước nhà.
*

*

. Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Miễn Phí, Tải Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường, Đọc Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Online, Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Free Ebook, Xem Sách Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường Trực Tuyến Online...