21664_p28094.jpg
21664_p28094.jpg

Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có thể nói trong cuộc sống không ai là không có một đôi lần thất bại. Mỗi lần như vậy liệu chúng ta có tự hỏi: Vì sao mình vẫn chưa thành công hay không?
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó. Nó có thể do bạn chưa xác định được “mình là ai?”, “mục đích sống của mình là gì”, hay do bạn chưa tin vào khả năng của mình và khai thác chúng một cách triệt để.

Bằng những ví dụ cụ thể, sinh động, cuốn sách giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của những nhân vât nổi tiếng trên thế giới như Bill Clinton, Bill Gates… hay những doanh nhân, những người thành đạt trong nước. Họ đều thành công ở một hay nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
Thật vậy, để đến được với thành công họ đã phải trả giá đáng kể sau những lần thất bại. Quan trọng là họ không lùi bước hay gục ngã mà còn rút ra những bài học kinh nghiệm để từng bước nắm bắt thành công và phát triển sự nghiệp.

Bạn đã từng ước mơ rất nhiều, ôm ấp bao dự định lớn lao, nhưng cho đến giờ bạn vẫn chưa đạt được điều mình mong ước phải không? Mọi thứ vẫn còn ở ngoài tầm tay của bạn? Điều đó có làm bạn chán nản, tuyệt vọng? Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, hay bạn bao nhiêu tuổi thì cũng đã đến lúc bạn hỏi mình câu hỏi: Vì sao bạn vẫn chưa thành công?
Nếu bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó bạn sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn.


Download Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Miễn Phí, Tải Sách Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?, Đọc Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Online, Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Free Ebook, Xem Sách Vì Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start