40001_46544
40001_46544

Vì Đó Là Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Đó Là Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Đó Là Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

 

Thành phố Chicago chưa sẵn sàng chào đón Phoebe Somerville – quả bom sex xinh đẹp nhưng bất cần đời đến từ New York, người vừa mới được trao quyền thừa kế đội bóng bầu dục Chicago Stars. Còn Phoebe cũng tuyệt đối chưa sẵn sàng đối mặt huấn luyện viên trưởng của đội Stars – Dan Calebow, huyền thoại bóng bầu dục đến từ vùng quê Alabama, đồng thời là một gã tóc vàng thô lỗ.

Calebow hội tụ tất cả những gì mà Phoebe căm ghét – một tay chơi thể thao với quan điểm kỳ thị giới tính và suy nghĩ cực đoan phiến diện. Còn bà chủ xinh đẹp mới xuất hiện của đội Stars hội tụ tất cả những gì mà Dan khinh miệt – một ả bimbo lắm chuyện vốn chẳng biết gì về quả bóng cả khi nó đã sẵn sàng trên bục ném. Vậy tại sao Dan lại bị hút về phía quả bom sex trơ trẽn đó như một quả tên lửa tầm nhiệt như thế? Và tại sao sức quyến rũ miền quê của tay huấn luyện viên lại làm cho một phụ nữ giang hồ như Phoebe cảm thấy lúng túng, câm lặng… và hoảng sợ đến thế?

Đột nhiên, thứ đang có nguy cơ sụp đổ không chỉ là chức vô địch. Bởi vì đam mê là tên của trận đấu này – và hai đối thủ ngoan cố đều đã vào trận một cách vô cùng nghiêm túc…


Download Ebook Vì Đó Là Em Miễn Phí, Tải Sách Vì Đó Là Em, Đọc Ebook Vì Đó Là Em Online, Ebook Vì Đó Là Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Đó Là Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Đó Là Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Đó Là Em Free Ebook, Xem Sách Vì Đó Là Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start