Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao
Có thể bạn đang sống trong hạnh phúc, cũng có thể bạn đã từng tuột mất tình yêu, có thể bạn đã từng yêu, từng cười, từng bỏ lỡ, từng khóc, từng ôm hận. Nhưng tôi muốn hỏi bạn rằng: Tình yêu của bạn có từng thất bại trước thử thách của thời gian và hiện thực?
Bởi vì, có lẽ ai trong câu chuyện cũng từng có ít nhất một lần thất bại, 1 lần đau thương và một lần nhụt trí không dám bước tiếp trong đời. Vậy thì, đây chính là câu chuyện của bạn, của tôi, của họ và của tất cả chúng ta. Câu chuyện này có thể là kết thúc của bạn, khởi đầu của người khác hay có thể là một phần ký ức đã vùi thật sâu thật kín đi chăng nữa thì chẳng ai có thể phủ nhận rằng mình không từng là như thế.
Có ai không khóc vì tổn thương ?
Có ai không bất lực vì yêu quá nhiều?
Có ai mà chẳng cho đi tất cả chẳng cần bất cứ điều gì để đổi lại một niềm đau?

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ, một nốt nhạc đệm trong bước đường trưởng thành của chúng ta mà thôi. Điều mà tác giả muốn truyền đạt lại cho các bạn là: Trong cuộc đời này luôn có một người thích hợp đang chờ đợi bạn, cho dù vào thời điểm nào, cho dù ở nơi đâu, bạn chỉ cần biết, luôn có một người như thế đang đợi đúng điểm cả hai giáo nhau để bước tiếp cùng một đoạn đường dài.
Có thể bây giờ người đó chưa xuất hiện, nhưng cũng đừng vội vã lo lắng, cũng đừng than vãn vỏ cuộc, vì người đó cũng như bạn đang tìm nửa còn lại ở khắp nơi. Có duyên tất sẽ gặp. Vậy nên, trước khi người đó xuất hiện, bạn nhất định phải đối xử với bản than mình thật tốt, để khi gặp gỡ nhau cũng là lúc bạn đẹp nhất, ấn tượng nhất trong tâm trí của họ.
“Dẫu cho nhân gian muôn ngàn biến đổi, hai ta vô tình bước vội qua nhau, thì một ngày kia giữa biển người bất tận, anh và em, đôi ta lại trùng phùng.”
Người đó không phải đến muộn cũng chẳng phải không đến chỉ là họ đang vượt biển người vũ bão, trải qua bao trông gai thử thách, mang theo tình yêu và sự chân thành nhất đến vói bạn, mong cùng bạn chia sẻ quãng đời còn lại, cùng nhau sống trọng những ngày tháng an yên mà thôi.
Đừng vội vã cũng đừng bỏ cuộc. Hạnh phúc là điều bất cứ ai cũng có!
Vì là anh, muộn một chút cũng không sao – Cuốn sách níu kéo cám xúc dành cho những cô nàng tổn từng bước qua tổn thương.


Download Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Miễn Phí, Tải Sách Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao, Đọc Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Online, Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Free Ebook, Xem Sách Vì Là Anh, Muộn Một Chút Cũng Không Sao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start