38103_44646
38103_44646

Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ PRC/EPUB/PDF

Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tô Gia Áo, một cô gái thời đại mới có tư tưởng mới và địa vị mới, lại lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Chẳng hiểu vì sao mà trên trời rơi xuống một vị hôn phu rất đẹp, hơn nữa còn rất “mong manh dịu dàng”, nấu ăn cực ngon, còn biết yếu ớt dịu dàng gọi cô là “thê quân”, nhưng ai mà cần cưới một ông chồng trong sáng đến độ chán ngấy này chứ! Dạng cô thích là phải như Tiêu Yêu Cảnh, dáng người cao to, nút áo mãi mãi chỉ cài đến nút thứ ba, bước đi phóng khoáng tự nhiên, phong lưu mê hoặc, thỉnh thoảng đốt một điếu thuốc, một vẻ nửa ưu tư nửa thâm tình nửa u buồn nửa rực rỡ.

Nhưng vòng Phượng trên tay cô – tín vật đính ước giữa hai nhà – đã khởi động, khiến mọi đàn ông từ năm tuổi trở lên hễ chạm vào cô là bị xịt máu mũi điên cuồng, đến ông bố của cô cũng không tha. Tô Gia Áo phải làm sao để từ bỏ cuộc hôn nhân kỳ lạ mà cô không hề mong muốn này? Làm sao để cô mở khóa quy tắc gia tộc, xướng bài “nam nữ bình đẳng”, dâng hiến tình yêu của cô cho toàn nhân loại?


Download Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Miễn Phí, Tải Sách Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ, Đọc Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Online, Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Cho Android - Iphone - IOS, Download Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Free Ebook, Xem Sách Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start