vi-du-ta-yeu-nhau-a_copy__1.jpg
vi-du-ta-yeu-nhau-a_copy__1.jpg

Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một đời người dù khổ đau khốn cùng, khi nhìn lại nếu không quá khắt khe, ai cũng nhận ra mình đã sống qua những năm tháng tuổi trẻ tươi đẹp. Đấy là những năm tháng yêu thương tưởng như là mộng ảo, nhưng cơn ngầy ngật đắm say vẫn còn rung động suốt một đời người.

14 “Vì dụ” là 14 câu chuyện tình yêu, đầy đủ màu sắc của tất cả các đôi yêu nhau. Ngay từ “Vì dụ một”, người đọc đã bị lôi cuốn bởi cách nhập đề :”Ví dụ bạn yêu một cô gái có tính ngang như cua và nàng nói rằng tôi không yêu ai cả thì bạn sẽ đối xử ra sao?”

Bạn sẽ làm gì trong trường hợp ấy? Và khi cô ấy nói em ghét anh, em ghét anh rồi nàng khóc, bạn sẽ đối xử ra sao?

Và còn nhiều những “Vì dụ” rất dễ thương như vậy nữa.


Download Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản), Đọc Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Online, Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ví Dụ Ta Yêu Nhau (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start