Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương
Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương
Tại thế giới này, tất cả mọi ‘người’ đều nói rằng cầu vồng được tạo nên từ bảy sắc màu. Bởi vì cầu vồng chính là hiện thân của những đấng tối cao kiểm soát thế giới. Vì tồn tại dưới bảy hiện diện, nên người ta gọi họ là ‘Thất sắc Thần’: Xích Thần Ahmar, Đề Thần Quirmizi, Kim Thần Asfar, Lục Thần Akhdar, Thanh Thần Azraq, Lam Thần Niili và Tử Thần Banafsaj. 
Cầu vồng xuất hiện trên bầu trời khi những vị thần cùng quan sát mặt đất. Và đâu đó nơi cầu vồng xuất hiện, một sinh linh đã được sinh ra dưới sự chứng kiến vào bảo hộ của các vị thần. 
Nơi ấy… chính là điểm bắt đầu cho một câu chuyện.
Giữa khu rừng nhỏ, ánh nắng xuyên qua tán lá xanh màu ngọc bích, một cô bé lấm lem bùn đất đang giương đôi mắt ngơ ngác nhìn chàng trai bên cạnh.
“Tên ta là Dale. Ngươi?”
Với vẻ mặt có phần ngạc nhiên, cô bé đáp bằng một từ duy nhất.
“Latina.”
Cuộc gặp gỡ tưởng chừng đơn giản ấy, lại thay đổi mãi mãi số phận của hai con người.
Có ai đó đã từng nói rằng, đôi khi chúng ta sẽ gặp gỡ định mệnh của đời mình trong một hình hài tưởng như chẳng hề ăn khớp. 
Nhưng… một cô bé 8 tuổi ư?!
Dale Reki – một mạo hiểm giả nổi tiếng bởi những thành tựu mà cậu đạt được từ khi còn rất trẻ. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cậu đã gặp Latina – một cô nhóc thuộc Quỷ Nhân tộc. Tuy nhiên, cô bé lại bị khuyết một bên sừng – đó là dấu hiệu tội phạm của Quỷ Nhân Tộc. Thương cảm cho số phận của cô nhóc, cậu đã quyết định trở thành một người “Bảo Hộ” cho em.
Cuộc sống của chàng trai Dale Reki sẽ thay đổi ra sao bởi cuộc gặp định mệnh ấy? Và quá trình trở thành một người “Cha”, một người “Bảo Hộ” cho cô nhóc sẽ diễn ra như thế nào?
Bằng giọng văn đáng yêu từng làm tan chảy hàng triệu trái tim Nhật bản, series light novel mới nhất của SkyNovel “Vì con gái tôi có thể đánh bại cả ma vương” của CHIROLU sẽ đưa bạn vào một thế giới diệu kỳ, cùng câu chuyện không-thể-ngọt-ngào-hơn của “hai cha con” nhà Dale và Latina!
Sách được phát hành với 2 phiên bản:

Bản Thông Thường: Tặng kèm Poster và postcard
Bản Đặc Biệt: Bìa cứng tặng kèm móc khóa, Poster và Postcard

 


Download Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Miễn Phí, Tải Sách Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương, Đọc Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Online, Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Free Ebook, Xem Sách Vì Con Gái Tôi Có Thể Đánh Bại Cả Ma Vương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start