vi-anh-nghien-em-roi
vi-anh-nghien-em-roi

Vì Anh Nghiện Em Rồi PRC/EPUB/PDF

Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vì Anh Nghiện Em Rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì anh nghiện em rồi! là tuyển tập truyện ngắn của tác giả trẻ Shino – cô gái đã từng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với  những truyện ngắn vô cùng cá tính như Vì anh nghiện em rồi, Không anh thì không ai khác, Thằng nghiện…Và theo đó không biết bao nhiêu fanpage xây dựng với cái tên được ưa thích Vì anh nghiện em rồi để truy tìm cô tác giả này.

Xuyên suốt mạch truyện là  những cảm xúc nông nổi của của cô nàng Cự Giải tinh nghịch, dễ thương đang và tiếp tục lớn. Có thể bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của mình trong đó với những điều giản dị, mộc mạc, chân thành, những điều nhỏ nhoi thường ngày nhưng được đưa vào trong truyện như điều bất ngờ; những cảm xúc nhẹ nhàng của rung động mới chớm, với tình yêu và cuộc sống như bức tranh muôn màu. Có lúc bạn sẽ phải ồ lên rằng: Đúng thế, giống mình thế, hay tự nhiên phá lên cười bởi những điều ngô nghê nhưng vô cùng đáng yêu… vì bạn đã cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc khi có hình ảnh của mình trong những câu chuyện đó.

Trong truyện của Shino, cuộc sống không chỉ có những gam màu sáng, có những chuyên tình có những cái kết đẹp, viên mãn, cũng có những cái kết còn dang dở… Tác giả đã pha, trộn với những tỉ lệ hài hòa để tạo nên những câu chuyện vừa đời thường vừa như mơ ấy, rất đỗi bình dị nhưng  cũng đầy những nỗi niềm trắc ẩn. Như một lời tỏ tình dễ thương, Vì anh nghiện em rồi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm sâu sắc về tình yêu và cuộc sống của những người trẻ hiện đại.

Đón đọc Vì anh nghiện em rồi để biết rằng: Cuộc sống này, hạnh phúc và tình yêu đều mỏng manh dễ vỡ, vậy hãy biết nâng niu và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời này, bạn nhé!


Download Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi Miễn Phí, Tải Sách Vì Anh Nghiện Em Rồi, Đọc Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi Online, Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vì Anh Nghiện Em Rồi Cho Android - Iphone - IOS, Download Vì Anh Nghiện Em Rồi Free Ebook, Xem Sách Vì Anh Nghiện Em Rồi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start