1

Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học
Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học
Nếu yêu thích Toán học, chắc hẳn bạn sẽ không dưới một lần ước mơ mình được tham gia vào đội tuyển Olympic quốc gia hoặc quốc tế. Tuy nhiên, vinh quang, niềm tự hào này mỗi năm chỉ dành cho một vài thành viên xuất sắc của mỗi quốc gia. Thế nhưng kho tàng kiến thức trong những kì thi đó lại vô cùng tuyệt vời, luôn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giáo viên, học sinh trên toàn thế giới.
Đặc biệt, bất đẳng thức trong các kì thi Olympic có thể coi là “điểm nóng”, thường trở thành phần đề tài giành được nhiều lời giải nhất và được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn cũng như các tạp chí về Toán học.
Cuốn sách gồm những nội dung:
1. Tóm tắt các đề thi Olympic
2. Hướng dẫn và giải các đề thi
3. Mở rộng một số bài toán trong các kì thi Olympic
3.1: Về một bất đẳng thức tam giác trong IMO 1961
3.2: Cảm hứng từ một bài thi vô địch toán Iran
3.3: Về một bài toán Japan MO
3.4: Bài toán IMO 2001 và những kết quả thú vị
3.5: Bài toán Russia MO và những ý tưởng sáng tạo độc đáo
3.6: Về một bất đẳng thức thú vị
3.7: Những bất đẳng thức kì lạ


Download Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Miễn Phí, Tải Sách Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học, Đọc Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Online, Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Free Ebook, Xem Sách Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học Trực Tuyến Online...