bia-moi-ve-dau-nhung-vet-thuong-01-592x600.png
bia-moi-ve-dau-nhung-vet-thuong-01-592×600.png

VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG PRC/EPUB/PDF

Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Về đâu những vết thương
Giữ đúng lời hứa với bạn đọc, vào mỗi tháng 12 cũng là mùa Giáng sinh hàng năm, Nguyễn Phong Việt lại ra mắt một tập thơ như một món quà tri ân những bạn đọc đã dõi theo anh suốt 5 năm qua. Sau Đi qua thương nhớ (2012), Từ yêu đến thương (2013), Sinh ra để cô đơn (2014), Sống một cuộc đời bình thường (2015); giờ đây, Nguyễn Phong Việt tiếp tục tái ngộ cùng bạn đọc bằng tập thơ mới – Về đâu những vết thương do Saigon Books và NXB Hội Nhà văn ấn hành.
Tựa đề tập thơ lần này – Về đâu những vết thương dễ khiến người đọc liên tưởng tới một câu hỏi tự vấn với lòng mình: Những vết thương trong tâm hồn của năm tháng tuổi thanh xuân của chúng ta đã và đang ở đâu? Chúng đã bị lãng quên hay vẫn còn hiện diện ở một góc nào đó nhưng không còn muốn lên tiếng? Chúng giúp chúng ta trưởng thành hơn hay chai sạn dần đi? Với 60 bài thơ mới nhất, vẫn theo phong cách thơ của Nguyễn Phong Việt xuyên suốt từ tập đầu tiên tới nay, nhưng tác giả đã truyền tải tới bạn đọc những cảm xúc tích cực nhất. Cho dù chúng ta từng như thế nào, những vết thương kia có tuyệt vọng ra sao… chúng ta vẫn phải sống tiếp và sống tốt với bản thân mình. Một khi chúng ta đối xử công bằng với trái tim thì những yêu thương chân thật nhất trong cuộc đời một lúc nào đó sẽ tìm đến. Luôn luôn là như vậy…
Sau những yêu thương không thành, liệu có mấy ai vui? Những đau khổ, muộn phiền cũng nảy sinh từ đó… Nhưng với Nguyễn Phong Việt, hậu chia ly lại là một lời cảm ơn lịch thiệp và văn minh:
“Chúng ta từ chối để người này nhìn người kia mà nước mắt không ngăn lại được một giây nào
cả thế gian như riêng mình cô độc
mình từng là… và giờ mình chỉ là sợi tóc
rơi xuống trong lãng quên!”.
(Trích – Cảm ơn vì chúng ta đã từ chối nhau)


Download Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Miễn Phí, Tải Sách VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG, Đọc Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Online, Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Cho Android - Iphone - IOS, Download VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Free Ebook, Xem Sách VỀ ĐÂU NHỮNG VẾT THƯƠNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start