Vat-li-ngay-nay-mua-sach-re.jpg
Vat-li-ngay-nay-mua-sach-re.jpg

VẬT LÍ NGÀY NAY PRC/EPUB/PDF

Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VẬT LÍ NGÀY NAY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này có thể xem như phần tiếp theo của cuốn Vật lí hiện đại – Những vấn đề thời sự từ Bigbounce đến Vũ trụ toàn ảnh, NXB Tri thức, in năm 2011 và tái bản lần thứ nhất năm 2014.

Cũng như cuốn sách trước mục đích của cuốn sách này là chia sẻ với bạn đọc những thông tin thời sự về vật lí hiện đại cập nhật đến đầu năm 2016. Để đọc cuốn sách này cần một trình độ và một sự cố gắng nhất định, nhưng tác giả tin rằng nội dung cuốn sách sẽ được dễ dàng tiếp cận đối với nhiều bạn đọc quan tâm đến vật lí từ nhiều chuyên ngành vật lí và ngoài vật lí. Cuốn sách sẽ đem lại nhiều kiến thức cơ bản cần thiết để am hiểu những vấn đề thời sự của vật lí.

Cuốn sách này gồm 9 chương, mỗi chương gồm nhiều mục. Các mục được thiết kế để đọc gần như độc lập với các mục khác. Do đó có nhiều đoạn ngắn cần hồi dẫn. Mỗi mục có thể làm tư liệu gợi ý đến nhiều vấn đề khác. Tài liệu tham khảo được kèm theo các mục để bạn đọc tiện đường tham chiếu.


Download Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY Miễn Phí, Tải Sách VẬT LÍ NGÀY NAY, Đọc Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY Online, Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY Cho Điện Thoại, Tải Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VẬT LÍ NGÀY NAY Cho Android - Iphone - IOS, Download VẬT LÍ NGÀY NAY Free Ebook, Xem Sách VẬT LÍ NGÀY NAY Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start