vang_trong_lua
vang_trong_lua

Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) do giáo sư Trần Văn Giàu – Trần Bạch Đằng chủ biên tập hợp hàng trăm câu chuyện tiêu biểu nhất về tình cảm của Bác Hồ dành cho đồng bào miền Nam cũng như tình cảm của đồng bào miền Nam dành cho Bác Hồ.

Đó là những câu chuyện thấm đẫm tính nhân bản của chủ nghĩa yêu nước và cách mạng Việt Nam trong thời đại mới – thời đại Hồ Chí Minh. Những câu chuyện trong quyển sách là những tấm gương sáng cho các thế hệ người Việt Nam noi theo và bạn bè thế giới ngưỡng vọng, cảm phục.

Những trích dẫn đặc sắc

“Tình cảm của Bác Hồ với miền Nam, cũng như tình cảm của miền Nam đối với Bác Hồ, đó là một đề tài cực kỳ to lớn, quan trọng và có ý nghĩa trước mắt và lâu dài. Ở đây tôi chỉ nói vắn tắt một điều: tình cảm này, tình cảm hai phía này, là một khúc ca, vừa hùng tráng, vừa trữ tình, đẹp như non sông gấm vóc của miền Nam nước ta, đẹp như lòng yêu nước của đồng bào miền Nam và đồng bào cả nước đối với sự nghiệp cách mạng vĩ đại của nhân dân Việt Nam.”

Trích Lời giới thiệu của Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

 


Download Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Miễn Phí, Tải Sách Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc), Đọc Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Online, Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Free Ebook, Xem Sách Vàng Trong Lửa (Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Miền Nam Tổ Quốc) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start