Vàng Anh Và Phượng Hoàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vàng Anh Và Phượng Hoàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vàng Anh Và Phượng Hoàng
Vàng Anh Và Phượng Hoàng
“Cuốn sách này dành tặng: Những ai vươn lên từ nghịch cảnh, những ai đang loay hoay trong nghịch cảnh và những ai – có thể sẽ – không may rơi vào nghịch cảnh”
Hơn 10 năm trước, Hoàng Thuỳ Linh là tâm điểm của một scandal ồn ào đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam từ đó đến nay. Phần lớn công chúng và ngay cả những người trong giới chuyên môn nghệ thuật đều đã cho rằng cô không còn cơ hội trở thành nghệ sĩ nữa. 10 năm sau, Hoàng Thuỳ Linh là nhân vật duy nhất chứng minh rằng khi bạn có hình ảnh xấu nhưng hình ảnh đấy không phải là bản chất của bạn thì nếu bạn có đủ thực lực, đủ sức mạnh để đứng lên ngay chính từ nơi bạn đã ngã xuống, bạn sẽ làm được. “Vàng Anh và Phượng Hoàng” là những dòng chảy tự sự trên những biến cố của một cô gái, một người nghệ sĩ nghiêm túc với công việc của mình. Trong quyển tự truyện này, tuyệt nhiên không có sự oán trách những sự kiện trên trời rớt xuống đời mình, không oán trách những người đã gây ra sự cố tưởng như nhấn chìm Linh, cũng không có bất cứ lời giải thích nào. “Vàng Anh và Phượng Hoàng” chính là lời cảm ơn những lần vấp ngã, những bàn tay đã đưa ra cho Linh những cơ hội dù là nhỏ bé. Và từ những cơ hội rất hẹp đấy, Linh đã tạo ra con đường trở lại cho mình rất giàu cảm hứng cho người đọc. Và bạn có nhớ không? 10 năm qua, Linh là nghệ sĩ hiếm hoi không vướng vào bất cứ scandal nào. Vàng Anh đã không chết trong đống tro tàn năm xưa, mà đã tái sinh và mang khát vọng trở thành Phượng Hoàng rực rỡ. Linh đã tâm sự, dù khát vọng ấy không trở thành sự thật thì ít nhất cô đã được thất bại một cách rực rỡ…
“Tôi cảm kích những ai đang cầm trên tay quyển sách này vì như vậy là họ đã chấp nhận nghe tôi kể chuyện, bất kể họ có chia sẻ và thấu hiểu tôi hay không thì chí ít tôi đã được lắng nghe. Điều mà tôi không dễ dàng có được trong mười năm qua. Tôi mong rằng, câu chuyện của mình sẽ là một chút cảm hứng cho những ai gặp nghịch cảnh mà lâm vào bế tắc, tôi chân thành muốn đến bên họ và dành cho họ một cái vỗ vai động viên, để nói với họ rằng: Con đường ở dưới chân, và cơ hội luôn ở trong tay mình.
Sẽ luôn có người tốt sẵn sàng dang tay với bạn khi bạn gặp nghịch cảnh, nhưng trước tiên chính chúng ta phải có động lực và khát khao đứng lên thì mới với đến được những cánh tay ấy. Tôi có lẽ đã không có được ngày hôm nay nếu như thiếu đi năng lượng tích cực và sự động viên của rất nhiều người tốt. Có thể nói, nếu không có nghịch cảnh thì không biết tôi có được gặp họ và được chứng kiến những tình bạn, tình người chân thành đến thế với mình hay không.
Ước mơ của tôi vẫn còn ở phía trước và chắc chắn tôi sẽ cần thêm rất nhiều sự ủng hộ của mọi người để tiếp tục chinh phục nó. Cuốn sách này, vì thế như một lời hứa, với các bạn đã yêu mến tôi và với chính tôi. Từ đống tro tàn năm nào, Phượng Hoàng sẽ bay lên. Nó sẽ mở toang cửa lồng, xông vào thế giới giông bão ngoài kia. Có thể người đời sẽ lại ném đá nó, có thể bão tố sẽ một lần nữa nuốt chửng nó. Nhưng nó là Phượng Hoàng và Phượng Hoàng phải bay lên trong sự trầm trồ của đám đông. Tôi không thể dối mình để cả đời đóng vai Vàng Anh dễ thương an phận. Tôi phải bay, phải sống.
Ai cũng phải chết một lần, nhưng chí ít cũng phải thật sự sống một lần!” – HOÀNG THUỲ LINH
 


Download Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng Miễn Phí, Tải Sách Vàng Anh Và Phượng Hoàng, Đọc Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng Online, Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vàng Anh Và Phượng Hoàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Vàng Anh Và Phượng Hoàng Free Ebook, Xem Sách Vàng Anh Và Phượng Hoàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start