v_n_v_ng_n_ch_t_bookbuy
v_n_v_ng_n_ch_t_bookbuy

Vấn Vương Đến Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Vấn Vương Đến Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vấn Vương Đến Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dư Doanh có một phòng khám riêng cùng Trình Tề – bác sĩ chính trong một bệnh viện, họ là một đôi vợ chồng trẻ được người người ngưỡng mộ. Nhưng trong cuộc sống ngày càng bình dị ấy, cơ thể của cô dường như bị lãng quên, tình cảm của cô bị kiềm chế.

Người đàn ông thành công Ngô Bá Vinh sau khi tới khám bệnh ở phòng khám của Dư Doanh đã nảy sinh tình cảm mãnh liệt với cô. Cuối cùng Dư Doanh không chống chọi nổi với cám dỗ, cơ thể cô được đánh thức, chìm vào mối tình vụng trộm với Ngô Bá Vinh.Vì sự ép buộc của bố mẹ chồng, Dư Doanh nhận nuôi một bé gái và tình mẫu tử sâu sắc dần dần nảy sinh.

Một bên là mối tình vụng trộm giúp cơ thể cô được thỏa mãn,một bên là con cái và gia đình mà cô không nỡ rời bỏ. Khi việc ngoại tình bị bại lộ, đứa trẻ cô nhận nuôi bị mẹ đẻ đòi về, thế giới của Dư Doanh bỗng dưng sụp đổ. Nhưng, khi một cơ thể và linh hồn buộc phải bỏ mặt nạ ra mới sống tiếp được, thì một cơ thể và linh hồn mới tự do, tự tại lại được sinh ra…


Download Ebook Vấn Vương Đến Chết Miễn Phí, Tải Sách Vấn Vương Đến Chết, Đọc Ebook Vấn Vương Đến Chết Online, Ebook Vấn Vương Đến Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vấn Vương Đến Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vấn Vương Đến Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Vấn Vương Đến Chết Free Ebook, Xem Sách Vấn Vương Đến Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start