Vần Thơ Cho Bé PRC/EPUB/PDF

Ebook Vần Thơ Cho Bé đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vần Thơ Cho Bé với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vần Thơ Cho Bé
Bàn về cách dạy trẻ, Thánh Gandhi có nói: “Trẻ con sẽ không bao giờ học được về sau những gì mà chúng đã không được học trong 5 năm đầu.” Lời ấy thật xác đáng và mở cho ta thấy trách nhiệm các bậc cha mẹ và thầy vỡ lòng vô cùng trọng đại. Bài học quan trọng nhất của cả đời người phải được trao truyền từ thuở ấu thơ. Nếu không nói là từ khi trẻ con trong thai mẹ. Bài học ấy, theo thiển ý, chính là bài học YÊU THƯƠNG, học một lối nhìn thống quan đối với cuộc đời và vũ trụ.
Trẻ không những cần tập yêu mến những người thân thuộc: cha, mẹ, ông, bà, cô giáo, bè bạn… mà còn phải biết nghĩ đến những người các em thường gặp và ý thức dây tương thân ràng buộc các em với họ: người cày ruộng, thợ thuyền, hành khất, kẻ tàn tật, người già nua… 
Chẳng những thương người, các em lại còn cần trải lòng thương ấy ra muôn loài và vật vô tri: loài vật, bầu trời, trăng sao, lá hoa cây cỏ. Tập luyện một tình yêu như thế cũng chính là đào luyện hồn Thơ và tâm đạo: vũ trụ thiên nhiên dưới mắt các em khi ấy không còn là những vật vô tri vô giác mà là những thực thể đầy cá tính, linh động, nhiệm mầu, sống thực như chính các em:
em yêu làn mây
lang thang tối ngày
hay mây trốn học?
có khi bị rầy.


Download Ebook Vần Thơ Cho Bé Miễn Phí, Tải Sách Vần Thơ Cho Bé, Đọc Ebook Vần Thơ Cho Bé Online, Ebook Vần Thơ Cho Bé Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vần Thơ Cho Bé Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vần Thơ Cho Bé Cho Android - Iphone - IOS, Download Vần Thơ Cho Bé Free Ebook, Xem Sách Vần Thơ Cho Bé Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start