van-si-dien-cuong
van-si-dien-cuong
1

Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Một người, trên mặt luôn thường trực nụ cười lưu manh, nhưng lại sẵn sàng giúp người kia khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn nhất. Một người, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, cao ngạo là một quá khứ khổ đau và một nội tâm sôi sục. Hồi nhỏ, câu đùa của người này được người kia coi là lời hứa. Thủa thiếu thời, một quãng thời gian thuần khiết, chân thành. Nhiều năm sau, họ cùng đứng trên đỉnh huy hoàng.

Hắn lạnh lùng hỏi, cậu muốn cái gì? Muốn đứng ở vị trí thứ nhất, đem tôi dẫm nát dưới chân để chứng minh sự vĩ đại của cậu sao? Cậu cười đáp, tôi muốn một gia đình, anh có thể cho tôi không? Áp trại phu nhân của anh, còn nhớ hay không?

Văn sĩ điên cuồng sẽ đem đến cho bạn một câu chuyện điên cuồng về tình yêu.

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ văn học của trường trung học Nhân Xuyên, Chu Phóng bất ngờ gặp Đoan Mộc Ninh, cậu bé mà hắn thường trêu đùa hồi nhỏ, nhưng với tính cách phóng khoáng, vô tư của mình, Chu Phóng cơ hồ quên mất. Đoan Mộc Ninh lại luôn khắc ghi hình ảnh Chu Phóng trong lòng, vì trong tuổi thơ buồn tẻ của Đoan Mộc Ninh, Chu Phóng là một ánh hồi quang tươi sáng nhất. Mẹ Đoan Mộc Ninh bất ngờ bị tai nạn qua đời, Chu Phóng vốn sống một mình vì cha mẹ li hôn, đem Đoan Mộc Ninh đang bơ vơ không nơi nương tựa về sống với mình. Cuộc sống chung làm hai người nảy nở những kỉ niệm khó quên, nhen nhóm những tình cảm vượt quá mối quan hệ anh em bạn bè thông thường, đồng thời cũng dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc…


Download Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1, Đọc Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Online, Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Văn Sĩ Điên Cuồng – Tập 1 Trực Tuyến Online...