29936_36448.jpg
29936_36448.jpg

Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những cô con gái của Wayward. Những ông chồng mất tích. Những đối tác hào hoa, đa tình. Nếu bạn gặp vấn đề rắc rối, thì hãy đến thăm Precious Ramostswe, nữ thám tử tư xinh đẹp và duy nhất ở Botswana.

Những phương pháp điều tra của cô ấy có thể không theo lối cổ truyền, phong cách của cô ấy không giống như quý bà Marple, nhưng cô ấy có sự nhiệt tình, trí thông minh, khả năng trực giác khôn ngoan, và sự trợ giúp đắc lực của J. L. B. Makekoni. Precious sẽ cần tất cả điều đó khi cô bắt đầu lần theo dấu vết của một đứa trẻ mất tích, vụ án đã cuốn nữ anh hùng của chúng ta vào một loạt những tình huống kỳ lạ và cực kì nguy hiểm…

“Tôi đã bị say mê bởi nhân vật Precious Ramotswe và sự hài hước tinh tế trong văn phong của Alexander McCall Smith, sự khêu gợi khéo léo của ông về một Anthony Minghella văn hóa.

“Có một cái gì đó lôi cuốn tuyệt diệu trong phong cách mà Alexander McCall Smith viết về cuộc sống hàng ngày ở Botswana… Thật khó để đánh giá về một nhà văn đương thời hơn là trực tiếp đọc tác phẩm của ông. Những tiểu thuyết của ông cũng vô cùng hài hước: Tôi phát hiện ra rằng mình không thể không cười khi nghĩ về văn chương của ông” Craig Brown, Mail on Sunday.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Miễn Phí, Tải Sách Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà, Đọc Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Online, Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Free Ebook, Xem Sách Văn Phòng Thám Tử Số 1 Dành Cho Các Quý Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start