218949_p69496mbo.jpg
218949_p69496mbo.jpg

Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hạ Lan Tịnh Đình, một hồ ly tinh mắc chứng mù vào ban ngày, nên phải lợi dụng chính người con gái yêu anh. Nhưng trớ trêu thay, anh lại đem lòng yêu thương người con gái ấy.

Hết kiếp này đến kiếp khác, anh vẫn luôn cố chấp tìm kiếm cô trong dòng người đông đúc. Kiếp này anh lại gặp được cô, Quan Bì Bì. Cô đang sống một cuộc sống bình yên, theo đuổi sự nghiệp mình yêu thích, theo đuổi tình yêu của mình… Anh đột ngột xuất hiện và làm thay đổi cả cuộc sống của cô. Hai người lại nối tiếp mối tình còn dang dở của mình, liệu rằng lần này hai người có thực sự được ở bên nhau?

Trọn bộ gồm 2 tập:

  • Vạn Kiếp Yêu Em – Tập 1
  • Vạn Kiếp Yêu Em – Tập 2

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Online, Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Vạn Kiếp Yêu Em (Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start