Văn khấn cổ truyền Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn khấn cổ truyền Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn khấn cổ truyền Việt Nam
          Văn khấn cổ truyền Việt Nam – Thích Thanh Duệ
          Các Bài Văn Khấn Cúng Cổ Truyền Trong Năm Văn khấn ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng
Ý nghĩa:
          Theo tục lệ xưa để lại, cứ vào ngày mồng Một và chiều tối ngày Rằm hàng tháng, các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn, thành đạt… .
Sắm lễ:
          Lễ cúng vào ngày Mồng Một (lễ Sóc) và lễ cúng vào chiều tối ngày Rằm (lễ Vọng) thường là lễ chay: Hương, loa, trầu cau, quả, tiền vàng. Ngoài lễ chay cũng có thể cúng thêm lễ nặn vào ngày này gồm: Rượu, thịt gà luộc, các món mặn.
          Sắm lễ ngày mồng một và ngày rằm chủ yếu là thành tâm kính lễ, cầu xin lễ vật có thể rất giản dị: hương, hoa, lá trầu, quả cau, chén nước.
 
           Văn khấn thần Thổ Công và các vị thần


Download Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Văn khấn cổ truyền Việt Nam, Đọc Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam Online, Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn khấn cổ truyền Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn khấn cổ truyền Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Văn khấn cổ truyền Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start