nguoi-cajpg_page1.u547.d20160706.t160606.jpg
nguoi-cajpg_page1.u547.d20160706.t160606.jpg

Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Văn học Nga là một mẫu mực của chủ nghĩa nhân đạo và giá trị tinh thần”. Có lẽ vì vậy mà đến tận ngày nay, các tác phẩm văn học Nga vẫn có một sức sống mãnh liệt, bền bỉ, cùng sự đón nhận nồng ấm của đông đảo độc giả nhiều thế hệ.

Với mong muốn đem đến cho bạn đọc vẻ đẹp kinh điển, truyền thống và trong trẻo của văn học Nga một thời, NXB Kim Đồng tái bản seri sách Văn học Nga – Tác phẩm chọn lọc với diện mạo hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Đó là những tác phẩm kinh điển của nền văn học Nga như: Bột mì vĩnh cửu, Maximka, Timur và đồng đội, Số phận chú bé đánh trống, Chiếc nhẫn bằng thép, Người cá, Dagestan của tôi, Thép đã tôi thế đấy…

Hãy cùng đọc và cảm nhận “những trang đời thanh xuân huyền thoại” với lí tưởng sống cao đẹp của thế hệ thanh niên Xô Viết trong “Thép đã tôi thế đấy”, bước vào một cuộc sống đầy ắp những thử thách, phiêu lưu nhưng chứa chan tình yêu thương con người trên một con tàu Nga lênh đênh giữa biển khơi trong “Maximka” của K.M Stanyukovich, cảm nhận những bài học rất chân thành và tinh thế những giá trị chung của con người như tình yêu, tình bạn, lòng thủy chung, tình yêu và tình yêu dành cho quê hương xứ sở trong “Dagestan của tôi” (Rasul Gamzatov), cuốn hút trong câu chuyện bí hiểm nơi biển cả với những ước mơ chinh phục thiên nhiên và khoa học trong “Người cá” và “Bột mì vĩnh cửu” của Alexander R.Belyaev… để cảm nhận được vẻ đẹp từ con người Nga và tâm hồn Nga – một vẻ đẹp bền bỉ và sáng trong cùng năm tháng.


Download Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Miễn Phí, Tải Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá, Đọc Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Online, Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Free Ebook, Xem Sách Văn Học Nga – Tác Phẩm Chọn Lọc: Người Cá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start