Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn Học Cổ Điển Tóm Lược - Thủy Hử
Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử
“Thủy Hử” là bộ sử thi vĩ đại nói về cuộc khởi nghĩa của nông dân trong xã hội phong kiến. Truyện miêu tả một cách chân thực toàn bộ quá trình phát sinh, phát triển và thất bại về cuộc khởi nghĩa của nông dân thời Tống. Với tư tưởng thâm thúy và bằng nghệ thuật điêu luyện, tác giả đã viết nên một kiệt tác bất hủ trong văn học sử Trung Quốc.
Truyện Thủy Hử đã miêu tả hàng mấy trăm nhân vật. Trong đó không ít nhân vật đã để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc như Lâm Xung bị bức phải lên Lương Sơn Bạc; Lỗ Trí Thâm thấy việc nghĩa dám làm; Võ Tòng vũ dũng lại nghĩa khí; Lý Quý lỗ mãng nhưng đáng nể… Trong truyện các tình tiết hòa quyện vào nhau; các nhân vật miêu tả rõ nét như khắc, như họa; sự vận dụng ngôn ngữ thì phong phú và sinh động.
Truyện Thủy Hử ra đời rất được quảng đại quần chúng ưa thích. Trải qua hàng mấy trăm năm, giá trị của nó vẫn không hề suy giảm, do nó ảnh hưởng sâu sắc đối với sự nghiệp sáng tác tiểu thuyết của đời sau. Câu chuyện Thủy Hử đã trở thành một đề tài bất diệt cho kinh kịch cũng như cho các loại kịch khác, chẳng những thế, nó còn đươc dịch ra nhiều thứ tiếng và rất được tán thưởng.


Download Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Miễn Phí, Tải Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử, Đọc Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Online, Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Free Ebook, Xem Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Thủy Hử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start