Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn Học Cổ Điển Tóm Lược - Ông Già Khốttabít
Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít
“Ông già Khốttabít” là tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nga Laghin ladari Iôxip (1903 – 1979). Tác phẩm kể về những câu chuyện vui nhộn của một ông già thần tiên ở xứ sở cổ tích vô tình lạc vào một thành phố hiện đại. Với lối kể về những câu chuyện hóm hỉnh, hài hước và sinh động, tác phẩm đã đưa chúng ta đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú của ông già Khốttabít, tình bạn giữa ông và cậu bé Vônca – người mà ông không thể làm vừa lòng bằng phép thuật của mình, bởi lẽ quan niệm của ông về cuộc sống và hạnh phúc không có gì phù hợp với cách nhìn nhận của cậu bé này.


Download Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Miễn Phí, Tải Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít, Đọc Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Online, Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Free Ebook, Xem Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Ông Già Khốttabít Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start