Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn Học Cổ Điển Tóm Lược - Hồng Lâu Mộng
Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng
Hồng Lâu Mộng lúc đầu có tên là Thạch đầu ký, có 80 hồi. Số bản thảo này chỉ có mấy người bạn thân của ông truyền tay nhau đọc, sau được nhiều người sao chép lại và ngay lập tức được ca ngợi.
Hồng lâu mộng đã trở thành một bộ tiểu thuyết dài nổi tiếng của Trung Quốc cổ đại, nó lấy bốn họ lớn: Giả, Sử, Vương, Tiết làm nền, lấy sự thịnh suy của Giả phủ làm tuyến chính, lấy bi kịch về sự luyến ái, hôn nhân giữa Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc làm tình tiết chủ yếu của câu chuyện, từ đó miêu tả cuộc sống xa xỉ, vương giả của xã hội phong kiến mạt kỳ. Tình tiết trong toàn bộ cuốn sách sinh động, nhân vật khắc họa rõ nét, có cá tính. Tác phẩm có địa vị rất cao trong lịch sử văn học Trung Quốc, đồng thời là một tác phẩm có giá trị trong văn học thế giới, nó được dịch ra nhiều thứ tiếng nước ngoài.


Download Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Miễn Phí, Tải Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng, Đọc Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Online, Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Free Ebook, Xem Sách Văn Học Cổ Điển Tóm Lược – Hồng Lâu Mộng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start