Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật
Với gần 40 năm chuyên sưu tầm và nghiên cứu Mỹ thuật trên nền cảnh văn hóa truyền thống, PGS Chu Quang Trứ đã đóng góp cho kho tư liệu của Viện Mỹ Thuật rất nhiều tư liệu quý giá làm cơ sở cho việc nghiên cứu của viện. Cũng trên khối lượng tư liệu ấy, ông đã tổng hợp lại theo nhiều đề tài nghiên cứu khoa học khác nhau, ngoài những công trình viết chung ông đã công bố được 9 công trình viết riêng và hầu hết đều đã giành được giải thưởng chính thức hàng năm của Hội Văn Nghệ dân gian Việt Nam. Ở những công trình ấy ông tập trung đi vào những chuyên đề như Kiến trúc truyền thống về nghề Thủ công điêu khắc hoặc về một vùng đất như Văn hóa Mỹ thuật Huế, và đặc biệt là các giá trị khác nhau của Mỹ thuật Phật giáo….
Trong những dự định công bố tiếp theo của mình, ông còn nhiều tập bản thảo nữa. Để có một cái nhìn rộng rãi hơn và cũng là làm nền cho việc nghiên cứu mỹ thuật truyền thống Việt Nam, lần này Viện Mỹ thuật và Nhà xuất bản Mỹ thuật trân trọng giới thiệu với bạn đọc tập sách dày của ông “Văn Hóa Việt Nam – Nhìn Từ Mỹ Thuật”.


Download Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Miễn Phí, Tải Sách Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật, Đọc Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Online, Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Free Ebook, Xem Sách Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start