1

Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa
Bằng các trích dẫn chọn lọc, tổng hợp có hệ thống nguồn tư liệu tìm được, đưa người đọc đi từ những cảm nhận văn hóa vật thể đến văn hóa phi vật thể về Nam Bộ. Văn hóa vật thể ở đây gồm: văn hóa mưu sinh, ẩm thực, trang phục, cư trú, giao thông… Còn văn hóa phi vật thể là tổ chức cộng đồng, tín ngưỡng, phong tục, lễ hội, nghệ thuật. Độc giả có thể thấy tác giả đã tận lực trong việc ghi nhận và phổ biến nét đẹp trên nhiều phương diện của người miền Nam. Chúng không chỉ mang giá trị văn học mà còn mang giá trị văn hóa, với các phong tục tập quán, lời ăn tiếng nói được phản ánh chân thực, độc đáo.


Download Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Miễn Phí, Tải Sách Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa, Đọc Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Online, Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Free Ebook, Xem Sách Văn Hóa Việt Nam Nhìn Từ Mẫu Người Văn Hóa Trực Tuyến Online...