20012_p26430.jpg
20012_p26430.jpg

Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh doanh là tìm kiếm lợi nhuận, hay như nhiều người đã nói, là tối đa hoá lợi nhuận. Nhưng kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, càng không phải chỉ nhằm tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá. Có thể nói, cái làm cho hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa xã hội tích cực, thậm chí được xem như nhân tố quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ và bền vững chính là nhân tố văn hoá – văn hoá kinh doanh. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ngày nay, không riêng gì ở các nước chậm phát triển mà cả ở các cường quốc kinh tế, người ta ngày càng đặt nặng vấn đề tính trung thực trong thông tin về sản phẩm, niềm tin của người tiêu dùng, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và môi trường sinh thái, hoặc vấn đề lao động ở trẻ em… Ở nước ta, từ khi theo đường lối mở cửa, đổi mới, hoạt động kinh doanh bùng phát đã mang lại những thành quả to lớn cho nền kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, kèm theo đó, thời gian qua cũng xảy ra không ít hiện tượng tiêu cực khiến dư luận phải đặt vấn đề về văn hoá và đạo đức kinh doanh ở nước ta hiện nay. Vụ nước tương chứa chất 3-MCPD vượt quá mức cho phép mới đây là một trong nhiều trường hợp điển hình.

Nói đến văn hoá kinh doanh, người ta thường có hai xu hướng: hoặc quá chú trọng đến các sinh hoạt có tính chất bề nổi trong công ty hoặc là thiên về phương diện ý thức đạo đức mà xã hội yêu cầu đối với hoạt động kinh doanh. Thiết nghĩ, văn hoá kinh doanh gồm cả bề nổi lẫn chiều sâu, được thể hiện ở cả hai cấp độ: cấp độ một tổ chức kinh doanh – cụ thể là tổ chức doanh nghiệp, và rộng lớn, là mối quan hệ giữa các tổ chức kinh doanh với nhau, giữa tổ chức kinh doanh vớ các định chế khác, với tập thể người tiêu dùng, với cộng đồng, xã hội… Ở phương diện dễ thấy, đó là cách thức tổ chức, quàn lý hoạt động sản xuất kinh doanh, tinh thần tuân thủ pháp luật, là quy chế làm việc, sinh hoạt… của một công ty; còn tầng sâu của nó là triết lý kinh doanh, là đạo đức nghề nghiệp, chữ tín, cách hành xử nhân văn trong các quan hệ, giao dịch với bên ngoài…

Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn gồm 55 bài báo đã đăng trên Thời báo kinh tế Sài Gòn từ năm 2000 đến nay của các tác giả là những nhà nghiên cứu có uy tín trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội học như: Lê Đăng Doanh, Trần Văn Thọ, Tôn Thất Thiêm, Phạm Đỗ Chí… và một số chuyên gia nước ngoài khác.

Nội dung các bài viết được chia thành 4 phần:
Doanh nhân và tinh thần doanh nghiệp
Triết lý kinh doanh
Đạo đức kinh doanh
Văn hóa doanh nghiệp.


Download Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Miễn Phí, Tải Sách Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn, Đọc Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Online, Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Free Ebook, Xem Sách Văn Hoá Kinh Doanh – Những Góc Nhìn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start