van-hoa-go
van-hoa-go

Văn Hóa “Gỡ” PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Hóa “Gỡ” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Hóa “Gỡ” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là một số tác phẩm của Vũ Bằng chúng tôi sưu tầm được trên tuần báo Tiểu thuyết thứ bảy, Hà Nội (từ 1941 đến 1950) và trên báo Mới, Sài Gòn (từ 1953 đến 1954).

Tiểu thuyết thứ bảy do Vũ Đình Long làm chủ nhiệm. Vũ Đình Long được xem là kịch tác gia đầu tiên và là nhà hoạt động xuất bản, nhà văn hóa lớn của Việt Nam đầu thế kỉ XX. Ra đời năm 1934, Tiểu thuyết thứ bảy chuyên đăng tiểu thuyết, truyện ngắn, có vai trò và ảnh hưởng quan trọng trong đời sống văn học Việt Nam trước 1945.

Có thể nói, tập sách mới này, cùng với “Hà Nội trong cơn lốc”, là những sáng tác “hiện thực” của nhà văn Vũ Bằng.

Không nhẹ nhàng, mượt mà, tinh tế như Thương nhớ mười hai, Món ngon Hà Nội, Miếng lạ miền Nam khi đã xa cố hương, Hà Nội trong cơn lốc, Văn hóa… “gỡ” rất hiện thực, chua cay, đầy châm biếm, hài hước nhưng vô cùng sâu sắc, thâm thúy.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Văn Hóa “Gỡ” Miễn Phí, Tải Sách Văn Hóa “Gỡ”, Đọc Ebook Văn Hóa “Gỡ” Online, Ebook Văn Hóa “Gỡ” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Hóa “Gỡ” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Hóa “Gỡ” Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Hóa “Gỡ” Free Ebook, Xem Sách Văn Hóa “Gỡ” Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start