Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số
Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp không chỉ là một lĩnh vực đặc thù của ngành nhân sự nữa, mà đã trở thành nền tảng cơ bản của mọi công ty. Bất kỳ một nhà quản lý nào muốn tổ chức của mình phát triển bền vững cũng cần phải đầu tư vào văn hóa doanh nghiệp.
Cuốn sách “Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số” của Shane Green đề cập tới một trong những vấn đề cần quan tâm nhất của những nhà lãnh đạo thế hệ mới: Liệu văn hóa của công ty đã đủ để nhân viên gắn bó và sẵn sàng cống hiến, từ đó tạo ra những thành tích xuất sắc hay chưa? Thấu hiểu cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nghĩa là bạn hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhân viên, từ đó có một chiến lược thầm lặng nhưng chu đáo để cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhân viên – nền tảng thành công của doanh nghiệp.
Tác phẩm “Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số” coi yếu tố con người là quan trọng hơn cả. Qua những công cụ giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển nguồn lực con người xuyên suốt các chương sách, tác phẩm giúp những nhà quản lý:

Ổn định nhân sự và thu hút nhân tài
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Nâng tầm hiệu suất công việc
Cải thiện dịch vụ khách hàng
Phát triển sự nghiệp

Hãy dám thay đổi văn hóa theo hướng có lợi nhất cho nhân viên, vì khi nhân viên của bạn hạnh phúc, chắc chắn bạn sẽ được bù đắp bởi các lợi ích khổng lồ!


Download Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Miễn Phí, Tải Sách Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số, Đọc Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Online, Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Free Ebook, Xem Sách Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Công Nghệ Số Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start