VẤN ĐỀ QUỐC HỌC PRC/EPUB/PDF

Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua VẤN ĐỀ QUỐC HỌC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

VẤN ĐỀ QUỐC HỌC

Có dân tộc tính hay chăng? Và nếu có thì nó ra sao? Làm thế nào để tài bồi phát triển?

Đó là những vấn đề tối hệ trọng mà bao lâu chưa trả lời được một cách có giải đáp vững vàng, thì quốc học cũng như giáo dục hay văn hoá sẽ giống như người cứ nhắm mắt đi trồng tỉa mà không nghiên cứu loại đất mình có và tìm loại cây âm hạp. Vậy mà đó là tình trạng của nền quốc học và giáo dục nước nhà. Sở dĩ như vậy vì những câu hỏi trên chưa tìm được lời đáp. Quyển sách này nhằm giải quyết vấn đề bế tắc nọ.

van-de-quoc-hoc-mua-sach-hay

Tác giả

Giáo sư Kim Định tên thật là Lương Kim Định. Ông sinh ngày 15-6-1915 tại làng Trung Thành, Nam Định. Năm 1947, ông đi du học ở Pháp nghiên cứu về văn minh Pháp, xã hội học, triết học và Nho giáo tại Institut des Hautes Etudes Chinoises, Paris.

Từ năm 1961 – 1975, ông là Giáo sư Triết Đông phương tại Đại học Văn Khoa Sài Gòn, Đại học Vạn Hạnh, Minh Đức, Thành Nhân, An Giang…

Ông mất ngày 25-3-1997 tại nhà hưu dưỡng dòng Đồng Công Hải Ngoại, Carthage, Missouri, Hoa Kỳ. Ông để lại công trình một đời người là bộ sách Triết lý An Vi gồm 35 cuốn.

*

*

. VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Miễn Phí, Tải Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC, Đọc Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Online, Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Cho Điện Thoại, Tải Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Cho Android - Iphone - IOS, Download VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Free Ebook, Xem Sách VẤN ĐỀ QUỐC HỌC Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start