Vẫn Còn Nhớ Nhau PRC/EPUB/PDF

Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vẫn Còn Nhớ Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vẫn Còn Nhớ Nhau

Nhà báo Phạm Thanh Hà nhận xét: “Nguyễn Thị Hậu viết giản dị và chân thành, chị không đi xa quá trên con đường văn chương xa lạ và gập ghềnh với mình. Cứ bình thản có gì kể nấy, những câu chuyện bé thơ thời sơ tán, những mối tình xinh xinh. Dù là nó, cô ấy hay cô…, những đại từ ngôi thứ ba đều khiến người đọc tin rằng mình đang sống trong những mẩu hồi ức trong trẻo và thanh thản của chính người kể chuyện, đang xưng tôi, chứ không của ai khác…. Cuốn sách mỏng, nhưng dày những kỷ niệm. Mỏng, mà thấy được sự đằng đẵng của đời một con người, từ lúc là một cô bé năm tuổi ở chỗ sơ tán, sống với một phụ nữ không phải mẹ, cho đến khi trưởng thành, là một người phụ nữ dịu dàng, chịu thương chịu khó…”.


Download Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau Miễn Phí, Tải Sách Vẫn Còn Nhớ Nhau, Đọc Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau Online, Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vẫn Còn Nhớ Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Vẫn Còn Nhớ Nhau Free Ebook, Xem Sách Vẫn Còn Nhớ Nhau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start