Văn chương người cùng thời PRC/EPUB/PDF

Ebook Văn chương người cùng thời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Văn chương người cùng thời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn chương người cùng thời
“Văn chương người cùng thời” (NXB Hội Nhà văn, 2015) chothấy nhà giáo ưu tú, nhà vănĐặng Hiển là cây bút đa năng, phóng chiếu bút lực trên nhiều lĩnh vực thơ ca, văn xuôi, kịch, lý luận phê bình văn học. “Văn chương người cùng thời” là tập tiểu luận – phê bình văn học thứ sáu của một nhà văn U80. Là đồng nghiệp của ông, tôi thực sự khâm phục tinh thần dấn thân vì nghề văn của một nhà văn – nhà giáo mẫu mực, một ngòi bút tận tụy với nghề văn, một nghề có thể mang lại vinh quang thì ít mà lao động con chữ khổ sai thì nhiều.
Tập tiểu luận – phê bình văn học mới của Đặng Hiển dày hơn 500 trang, với tổng số 77 bài viết, trong đó có 60 bài về tác giả, có 35 tác giả quê Hà Tây (cũ), trong đó có Đinh Hùng, Quang Dũng, Ngô Quân Miện, Xuân Quỳnh, Bằng Việt, Vân Long, Nguyễn Quang Thiều, Dương Kiều Minh, Đinh Nam Khương, Nguyễn Việt Chiến, Phạm Khải, Chu Thị Thơm, Lại Hồng Khánh, Đỗ Doãn Phương,…bên thơ. Bên văn có: Nguyễn Kiên, Vũ Thị Thường, Bùi Bình Thi, Khổng Minh Dụ, Nguyễn Trí Huân, Dương Duy Ngữ, Nguyễn Bắc Sơn, Hòa Vang, Tạ Duy Anh, Phạm Duy Nghĩa,…
Chẳng hạn Đặng Hiển bình rất ngắn bài thơ “Không đề” của Quang Dũng: “Một bài thơ tình – nhớ và gặp lại mối tình đầu. Bài thơ chân thật mà trong lành, cao đẹp, đẫm tình yêu, tình yêu tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống, tình yêu con người, tình yêu đầu đời”. Đặng Hiển đã quan tâm tới những người viết mà ngay lúc mới xuất hiện đã gieo vào lòng độc giả nhiều kì vọng, như trường hợp Phạm Khải, một ngòi bút có sức bền. Trong bài: “Phạm Khải, một tài năng phát triển sớm” Đặng Hiển đã thấu tình khi nhận xét: “Thơ Phạm Khải hướng nội ngay từ lúc bắt đầu làm thơ (…). Tác giả đã sớm có cảm thức về thời gian và đã có những sáng tạo về tứ”. Nhận định đó làm phát lộ được thần thái một cây bút thịnh vượng nội lực. Nói Đặng Hiển duy tình cả lúc viết lý luận phê bình là có cơ sở.


Download Ebook Văn chương người cùng thời Miễn Phí, Tải Sách Văn chương người cùng thời, Đọc Ebook Văn chương người cùng thời Online, Ebook Văn chương người cùng thời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Văn chương người cùng thời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Văn chương người cùng thời Cho Android - Iphone - IOS, Download Văn chương người cùng thời Free Ebook, Xem Sách Văn chương người cùng thời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start