37648_44191
37648_44191

Ván Bài An Ủi PRC/EPUB/PDF

Ebook Ván Bài An Ủi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ván Bài An Ủi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống ở tuổi 47 của Charles, một nghề kiến trúc sư, tưởng chừng sẽ bình lặng trôi đi. Nhưng một ngày kia, anh gần như suy sụp và bơ vơ khi được tin mẹ một người bạn thời ấu thơ qua đời. Suốt một năm sống trong đau buồn, lên đường tìm kiếm, day dứt giữa quá khứ và hiện tại, anh đã mang lại cho chính mình đầy ắp những bất ngờ. Một tình bạn ngỡ như tan vỡ được hàn gắn, những đứa trẻ mồ côi được đoàn tụ, những người chết được trở về và một tình yêu lớn nảy nở. Tất cả thấm đẫm cảm xúc và mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều toát lên hơi ấm của tình yêu, bởi “chúng ta còn lại gì nếu chúng ta không nói với nhau về tình yêu hay về điều mà mình thích”?


Download Ebook Ván Bài An Ủi Miễn Phí, Tải Sách Ván Bài An Ủi, Đọc Ebook Ván Bài An Ủi Online, Ebook Ván Bài An Ủi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ván Bài An Ủi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ván Bài An Ủi Cho Android - Iphone - IOS, Download Ván Bài An Ủi Free Ebook, Xem Sách Ván Bài An Ủi Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start