37957_44500
37957_44500

Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc PRC/EPUB/PDF

Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

HỘI SÀNH ĐIỆU… điều duy nhất khó hơn nhập hội là ở trong hội!
Thay vì sáng sáng phải cắp cặp đến trường, nhờ vụ đình chỉ học, Ủy ban Xinh đẹp lại có thời gian thỏa sức oanh tạc các trung tâm mua sắm ở Westchester và ăn uống tưng bừng ở quán Starbuck. Mua sắm, mua sắm và mua sắm.

Nhưng sau bao ngày quần-áo-bốt, tháng Ba còn gì cho các nàng mua sắm ngoài bốt cỡ mười giảm giá và khăn quàng cổ màu cơ bản cỡ XXL? Chẳng lẽ cuộc đời cứ nhàm chán trôi qua trong các gian hàng ế ẩm, và vị trí thủ lĩnh cứ lặng lẽ vuột dần qua tầm tay Massie?

Và rồi, một cơ may đến. Một cơ may để Ủy ban Xinh đẹp khẳng định vị trí của mình không chỉ ở OCD, ở Westchester mà còn trên toàn thế giới. Một cơ may trở thành ngôi sao. Một VAI DIỄN cho một bộ phim của HOLLYWOOD! Còn gì tuyệt hơn thế nữa?

Lại một cuộc chạy đua mới để chứng tỏ bản thân, nhưng người chiến thắng có phải người vẫn-luôn-chiến-thắng?


Download Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Miễn Phí, Tải Sách Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc, Đọc Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Online, Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Cho Android - Iphone - IOS, Download Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Free Ebook, Xem Sách Vai Diễn Kẻ Thua Cuộc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start