Vắc-Xin Chán Nản PRC/EPUB/PDF

Ebook Vắc-Xin Chán Nản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Vắc-Xin Chán Nản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vắc-Xin Chán Nản

“Ở tận cùng vực thẳm, hướng duy nhất bạn còn có thể lựa chọn là đi lên.”

Chán nản là một trạng thái mà chắc chắn trong đời bạn sẽ có lúc rơi vào. Những lúc như vậy, bạn chẳng còn thiết làm gì, chẳng biết mình muốn chỉ, chỉ thấy một màu u ám. Bạn lạc trong những mông lung của chính mình. Bạn cứ thế chìm sâu xuống bờ vực của nỗi chán chường và bi quan. Bạn muốn tìm kiếm lối thoát. Bạn cần một liều vắc-xin để kháng lại cơn chán nản.

“Vắc-xin chán nản” sẽ đưa bạn vào một hành trình mà người đồng hành chính là người bạn “chán nản”. Bạn sẽ có dịp được quan sát, hiểu thêm về người bạn này, để thấy mọi thứ vốn dĩ không quá khó khăn như bạn vẫn tưởng cũng như tìm thấy con đường có thể tự đưa mình vượt qua trạng thái không mấy dễ chịu này. Để rồi khi trải qua những ngày u ám, bạn sẽ thêm trân quý hạnh phúc hiện tại.
vac-xin-chan-nan-mua-sach-hay
Nội dung sách gồm 5 phần:

Phần 1: Bạn có đang chán nản?

Phần 2: Những mảnh ghép chán nản

Phần 3: Tập sống chung với chán nản

Phần 4: Vượt qua sự chán nản
Phần 5: Chuẩn bị cho đợt sóng chán nản mới

*
*

. Vắc-Xin Chán Nản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Vắc-Xin Chán Nản Miễn Phí, Tải Sách Vắc-Xin Chán Nản, Đọc Ebook Vắc-Xin Chán Nản Online, Ebook Vắc-Xin Chán Nản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vắc-Xin Chán Nản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vắc-Xin Chán Nản Cho Android - Iphone - IOS, Download Vắc-Xin Chán Nản Free Ebook, Xem Sách Vắc-Xin Chán Nản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start