va-ngay-thang-troi-di
va-ngay-thang-troi-di

Và Tháng Ngày Trôi Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Và Tháng Ngày Trôi Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giỏi khai thác tâm lý nhân vật trong các câu chuyện tình yêu, mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ, nhà văn Phạm Thị Ngọc Liên một lần nữa lại đưa độc giả đến với những tình huống nan giải, những tâm trạng hoang mang, đau khổ, sự chịu đựng, sự bùng vỡ, bột phát lẫn suy tư sâu sắc… của các nhân vật- cũng là chính chúng ta ngoài đời.

Đọc truyện của chị, có thể nhận ra mình đâu đó trong những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương, chán ghét, tàn nhẫn, lạnh lùng… mà mình đã từng trải qua, biết được những nút thắt, mở trong từng mối quan hệ, và quan trọng nhất là hiểu thêm người đàn ông, người đàn bà của mình nghĩ gì, làm gì trong những tình huống ấy.

Và tháng ngày trôi đi nhắn gửi đến những ai đã, đang và sắp bước vào con đường tình yêu, rằng hãy biết nâng niu những gì mình có được trong tay, hãy suy nghĩ bằng trái tim của người yêu, của chồng, của vợ, trái tim của người bạn, thậm chí ngay cả của tình địch của mình để không bao giờ phải nói lời hối tiếc.


Download Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi Miễn Phí, Tải Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi, Đọc Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi Online, Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Và Tháng Ngày Trôi Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Và Tháng Ngày Trôi Đi Free Ebook, Xem Sách Và Tháng Ngày Trôi Đi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start