Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua PRC/EPUB/PDF

Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua
Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua
Cuốn sách là những trang nhật ký tỏ bày về hành trình từ làng ra phố và rong chơi trên những cánh đồng của cô gái nhỏ qua thu đông xuân hạ.
Dịu dàng, khoan thai như cái tên được đặt, Và mùa thu chầm chậm đi qua dù thuộc thể loại du ký nhưng mỗi điểm đến được tác giả miêu tả luôn mang nỗi niềm sâu lắng, cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp mà không xô bồ, ồn ào như đặc điểm thường thấy ở những cuốn du ký khác.
Hành trình của nữ tác giả sẽ đưa bạn đọc đến với những vùng đất châu Âu, Nam Mỹ đầy mê hoặc.
Những Venice, Paris, London hay Milan,… thì vẫn luôn là châu Âu người ta từng biết, nhưng điều sẽ níu giữ họ đến trang cuối cùng của cuốn sách là thứ cảm xúc mát lành, là những mến yêu, những gắn bó của kẻ lữ hành với những vùng đất vừa đi qua. Một châu Âu vì thế sẽ lại khác đi rất nhiều trong mắt, trong tim người đọc, đẹp hơn một cách rất tình. Và những trải nghiệm ở thành phố của đất nước Nam Mỹ Brazil cũng mang đến cho độc giả yêu thích khám phá lịch sử, văn hóa nhiều điều thú vị.
 


Download Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Miễn Phí, Tải Sách Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua, Đọc Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Online, Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Free Ebook, Xem Sách Và Mùa Thu Chầm Chậm Đi Qua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start