va-the-la-chung-ta-tieu_1
va-the-la-chung-ta-tieu_1

Và Thế Là Chúng Ta Tiêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Và Thế Là Chúng Ta Tiêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao, tại sao nhắc đến dân văn phòng lại có người tưởng tượng đến một chàng trai hay cô gái có khuôn mặt rạng ngời, ngày tám tiếng trong phòng điều hoà mát rượi, sếp quý đồng nghiệp yêu, tháng tháng nhận lương bảy số không, đời lúc nào cũng rặt một màu hồng?

Ảo tưởng, quá ảo tưởng! Không biết ngồi lê đôi mách, không biết làm việc riêng trong giờ? Không vài lần bị sếp đập bàn mắng mỏ? Không bao giờ thấp thỏm lương bị trừ, phụ cấp giảm? Chưa từng lo lắng bị đồng nghiệp cười trước mặt đá sau lưng? Chẳng biết thế nào là nỗi hoang mang trong thời khủng hoảng kinh tế? Thế thì sao dám vỗ ngực tự xưng ta là dân văn phòng?

Thôi thôi, nhìn thử vào Và thế là chúng ta tiêu đi, đời sống bi hài thăng trầm khúc khuỷu của dân văn phòng đấy.


Download Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Miễn Phí, Tải Sách Và Thế Là Chúng Ta Tiêu, Đọc Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Online, Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Free Ebook, Xem Sách Và Thế Là Chúng Ta Tiêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start