Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1

Uyên hải Tử bình” ra đời vào triều Tống, là tác phẩm mở đầu cho mệnh lý tứ trụ. Nó đặt nền móng vững chắc cho mệnh lý học đời sau. Tuy trước khi tác phẩm này ra đời, cũng có nhiều tác phẩm nổi tiếng có liên quan nhưng do còn chưa hoàn thiện, lý luận chưa rõ ràng, phương pháp chưa chuẩn xác nên phần lớn bị quên lãng. Cho đến nay, khi nhắc đến mệnh lý tứ tụ, người ta thường đặt “Uyên hải Tử bình” trên địa vị chủ tôn của mệnh lý học. Không có “Uyên hải Tử bình” thì không thể thông hiểu bản chất, gốc gác của mệnh lý học, không thể hiểu sự liên quan đến các tác phẩm mệnh lý nổi tiếng đời sau, không thể nắm bắt triệt để khung lý luận cơ bản của mệnh lý học.

uyen-hai-tu-binh-1-mua-sach-hay

Uyên Hải Tử Bình. Tập 1” được biên soạn lại dựa trên kiệt tác “Uyên Hải Tử Bình” – tác phẩm mệnh lý nổi tiếng qua các thời đại. Ngoài hình thức đối chiếu đồ giải, nguyên văn và thích nghĩa, cuốn sách còn có thêm phần phân tích bát tự của 20 ngôi sao và 20 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử. Các phân tích thực tiễn đó sẽ giúp người đọc cảm thụ các vấn đề về tứ trụ học một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.

*
*

. Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1, Đọc Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Online, Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Free Ebook, Xem Sách Uyên hải tử bình – Trước tác mệnh lý chuẩn mực khám phá vận số, tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start