Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2

Cùng thông bảo giám một cuốn sách mẫu mực về:

TỪ ĐIỂM MỆNH LÝ TỨ TRỤ, DỄ TRA CỨU: Nhật can+tháng sinh có thể cho biết mọi thông tin về cát hung của vận mệnh

MỘT TRONG BỐN CUỐN TỨ TRỤ NỔI TIẾNG: Với TAM MỆNH THÔNG HỘI, TRÍCH THIÊN TỦY. TỬ BÌNH CHÂN THUYỀN được coi là ” Mệnh học tứ thư)

 

PHÂN TÍCH HÀNG TRĂM VẬN MỆNH XƯA NAY: 150 loại vận mệnh trong trước tác trước đó , tường giải 70 loại vận mệnh xưa nay

” Uyên hải tử bình – Tập 2: Cùng thông bảo giám “của tác giả Dư Xuân Đài (Đời Thanh).Uyên Hải Tứ Bình – Tập 2: Cùng Thông Bảo GiámQua 2 bước : Sắp xếp bát tự, tìm ra nhật can và Tìm ra nguyệt lệnh, “Cùng thông bảo giám” đã chia ra 120 loại vận mệnh (10 Thiên can x 12 Địa chi). Sách đưa ra phương pháp mệnh lý quan trọng, đó là điều hậu. Điều hậu chính là điều khí hậu. Mùa hè nóng cần giảm nhiệt độ, khí trời khô nóng cần điều hoà xuống ẩm thấp, Thuỷ là cái dùng để điều hậu. Mùa đông cần giữ ấm, khí trời lạnh lẽo cần sưởi ấm, Hoả là cái dùng để điều hậu. Lý luận đơn giản này là cơ sở quan trọng của “Cùng thông bảo giám”. Mỗi chữ trong bát tự đều có nhật can và nguyệt chi tương tác lẫn nhau mà tạo thành những kết quả đa dạng và vô cùng phức tạp.

uyen-hai-tu-binh-cung-thong-bao-giam-tap-2-mua-sach-hay

Sách “Cùng thông bảo giám” đặc biệt có tiếng vang trong giới nghiên cứu mệnh lý. Phương pháp mà cuốn sách trình bày vô cùng đơn giản, dễ hiểu. Bạn đọc chỉ cần qua 2 bứơc là có thể luận đoán được hung cát, giống như một cuốn từ điển tiện lợi vậy

Lịch sử hình thành  thuật tử bình

Kinh dịch vốn được hình thành từ lâu trong nền văn hóa Trung Quốc truyền thống, là nguồn mạch của nhiều bộ môn thuật số. Trong đó mệnh lý tứ trụ được lưu truyền khá rộng rãi, được nhiều người theo học. Với cách thức lý giải một cách tường tận và chính xác về vận mệnh, bộ môn tứ trụ có một địa vị quan trọng trong văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Sự hình thành và phát triển của bộ môn tứ trụ trải qua một quá trình khá dài, thường gọi một cách hình tượng là “ Đại khí vãn thành”. Từ quan điểm 60 Giáp Tý  thời Xuân thu Chiến quốc được diễn thành Tam trụ thời Đường, lại được Tử Bình đời Tống hành thiện thành Tứ Trụ, sự hình thành và phát triển đó ước chừng 100 năm lịch sử. Sau khi hình thành, tứ trụ mệnh lý phân thành nhiều phương pháp, như: Điều hậu, phù ức, thông quan, bệnh dược…Điều hậu là một phương pháp quan trọng, được nhiều nhà mệnh lý tứ trụ Trung Quốc coi trọng. Chính bởi vậy mà tác phẩm Cùng Thông Bảo Giámcó vị trí quan trọng trong các trước thuật về tứ trụ.

*
*

. Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2, Đọc Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Online, Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Free Ebook, Xem Sách Uyên hải tử bình – Cùng thông bảo giám, tập 2 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start