Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Utopia - Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản)
Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản)
Trong suốt năm thế kỷ qua kể từ ấn bản đầu tiên, Utopia vẫn được cả thế giới tìm đọc – bất kỳ lúc nào và ở đâu, nó cũng làm cho người đọc phải giật mình, xúc động, và bâng khuâng suy ngẫm về nhân tình thế thái. Nó nhắc nhở, bàn tán, phân tích, giải thích, gợi ý…về tất cả những vấn đề mới mà bạn và tôi quan tâm hàng ngày, từ truyện trộm cắp, nghiện ngập, đĩ điếm nghèo khổ tham nhũng cho đến chuyện trách nhiệm của người tri thức, chuyện trọng dụng nhân tài, và tư chất của người cầm cân nảy mực trong xã hội. Nó bàn thế nào là khoái lạc, là hạnh phúc, cái gì là đáng quý, cái gì không. Nó lột trần những giả ngụy của luật pháp hiện hành, những cáo thậm vô lý của thói thường. Giải pháp tín ngưỡng của nó thật đáng kinh ngạc và rất đáng được cổ vũ trong thế giới khủng bố hiện nay. Nó thiết kế một chế độ chính trị vã xã hội mà nó tin rằng sẽ giúp cho con người được no ấm và hạnh phúc. Và nó khẳng định rằng con người là rào cản của chính mình, bắt nguồn từ lòng ngạo mạn, ý thích được hơn người, được coi là quan trọng vốn bắt rễ rất sâu trong mỗi cá nhân.
(Trịnh Lữ)


Download Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản), Đọc Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Online, Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Utopia – Địa Đàng Trần Gian (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start