urem-nguoi-dang-mo_1_2
urem-nguoi-dang-mo_1_2

Urem – Người Đang Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Urem – Người Đang Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Urem – Người Đang Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân loại trên trái đất đang tiến đến ngày tận thế với đại dịch UREM. Lần lượt từng người rơi vào giấc ngủ và không bao giờ có thể thức dậy, cho đến hơi thở cuối cùng… Trong một không gian và thời gian khác, một cuộc chiến vì hòa bình, hạnh phúc đang diễn ra khốc liệt, với những cuộc đấu trí, đấu sức căng thẳng. Và cả hai thế giới bắt đầu rúng động, từ sự kiện một thanh niên bị UREM bất ngờ tỉnh dậy sau giấc ngủ dài 5 năm.

Cuộc du hành xuyên không gian – thời gian thông qua những giấc ngủ của anh ta đã xóa nhòa ranh giới thực – ảo, cuộc đời thật và những giấc mơ. Trong một sự tình cờ của số phận, “người đang mơ” đã được chọn để mang trọng trách chặn đứng sự diệt vong của cả hai thế giới… Tình yêu và thù hận. Hạnh phúc cùng khổ đau. Hy sinh và chiếm đoạt.UREM – NGƯỜI ĐANG MƠ là cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới viễn tưởng đầy hấp dẫn, đủ sức quyến rũ người đọc đến tận trang cuối cùng.


Download Ebook Urem – Người Đang Mơ Miễn Phí, Tải Sách Urem – Người Đang Mơ, Đọc Ebook Urem – Người Đang Mơ Online, Ebook Urem – Người Đang Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Urem – Người Đang Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Urem – Người Đang Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Urem – Người Đang Mơ Free Ebook, Xem Sách Urem – Người Đang Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start