bia.u2469.d20161118.t100638.123980.png
bia.u2469.d20161118.t100638.123980.png

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời

“Nếu bạn muốn, hãy bắt một chuyến bay bay đến nơi này, cùng tôi uống một tách cà phê dưới tán cây mùa hè giữa lưng chừng núi. Trời có thể vẫn còn se lạnh, nhưng những câu chuyện thì chắc chắn ấm áp. Chuyện mặt trời. Chuyện sự sống. Và chuyện về sự khởi nguyên của những cuộc hành trình.”

Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời là cuốn sách mới nhất của tác giả Linh Phan với cảm hứng từ những chuyến đi xa, về cuộc sống ở một nơi khác. Nhưng, cuốn sách này không phải viết về những điểm đến. Bạn sẽ không tìm thấy những “tips” ở đâu, làm gì, ăn gì và đi lại ra sao. Đó là sự nhặt nhạnh từ những trải nghiệm thực của Linh Phan để tạo thành chất liệu cho những câu chuyện kể. Kể cho bạn nghe về đời sống và tâm thế của những kẻ đi xa, từ những hành trình cô đã đi qua và những nơi cô từng đến.

Hành trình của Linh Phan không chỉ là những chuyến đi vật lý. Bởi đó là cả một quãng đường dài của cảm xúc, nhận thức và thế giới quan thông qua những cuộc chuyển dời, quan sát, thực nhãn và tham gia vào những cuộc đời mới. Đó là thời gian cho sự chấp nhận đổi thay, chấp nhận cô đơn và hàng trăm trạng thái chưa gọi thành tên khác nữa – khi ở xa nhà. Là hành trình đi và đi mãi, lớn lên giữa thế giới, tự học cách yêu thương bản thân, yêu thương một ai đó, trở thành vợ, rồi trở thành mẹ…

Cuốn sách đặc biệt, bởi người viết vừa biết cách kết hợp rất nhiều thông tin làm tăng sự hiểu biết cho độc giả, nhưng đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn cảm xúc của những câu chuyện của mình. Dịu dàng, tinh tế và sâu lắng, đọc cuốn sách giống như đang được thì thầm chuyện trò với một người bạn rất thân, với ly cà phê trong một buổi chiều rất đẹp trời, để rồi cảm giác rằng mình-cần-đi. Chỉ cần đi thôi. Không nhìn lại. Không hối hận. Không võ đoán. Như một chú cá, thậm chí phải bơi ngược dòng nhiều lần mới có thể tìm được đường để tới đại dương.


Download Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Miễn Phí, Tải Sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời, Đọc Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Online, Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Free Ebook, Xem Sách Uống Cà Phê, Nói Chuyện Mặt Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start