Ước Hẹn Thuở Ban Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ước Hẹn Thuở Ban Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ước Hẹn Thuở Ban Đầu
Ước Hẹn Thuở Ban Đầu
Những kỷ niệm đi học luôn tươi đẹp nhất và luôn đọng lại trong đời mỗi con người. Ước hẹn thuở ban đầu xoay quanh cuộc sống và những kỷ niệm học đại học của những người bạn như Lâm Vi, Ôn Đình, Diệp Kính Văn… Nhiều người trong số họ vốn không quen biết nhau, tính cách rụt rè hoặc ngương bướng, khó hòa đồng… tuy nhiên sau khi trải qua quá trình đi học và cùng chia sẻ cay đắng ngọt bùi của tuổi thanh xuân bên nhau, họ tìm ra những điểm tương đồng, học cách chăm sóc lẫn nhau, biết tha thứ và sẻ chia. Tình bạn, tình yêu giúp họ cảm nhận thêm cuộc sống nhiều ý nghĩa.
Trích tác phẩm:
“Lúc đeo nhẫn cho đối phương, Lâm Vi mới nhận ra, niềm hạnh phúc thật sự mà mình mong ước bao năm nay, hoàn toàn do người đàn ông trước mặt này đem lại. Sau này không còn phải lén lút che giấu tình yêu này nữa, không cần phải lo lắng đối phó với những câu hỏi dò của bạn bè người thân nữa, không còn phải lo sợ tình yêu của hai người không chống đỡ nổi thử thách nữa.
Chỉ một tờ giấy mỏng manh, nhưng lại đập nát tất cả nghi hoặc, lo lắng, ấm ức, bất an.
Trải qua bao thăng trầm, cuối cùng họ đã có được niềm hạnh phúc yên ả này, không có nuối tiếc, không có hối hận, không có đau khổ.
Sau khi lý tưởng đã được thực hiện, sự nghiệp đã vững vàng, sau khi trở thành hai người đàn ông chững chạc trầm tĩnh, một lần nữa Diệp Kính Văn và Lâm Vi nắm chặt tay nhau, truyền cho nhau niềm tin son sắt không gì có thể lay chuyển được.”…


Download Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Miễn Phí, Tải Sách Ước Hẹn Thuở Ban Đầu, Đọc Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Online, Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Free Ebook, Xem Sách Ước Hẹn Thuở Ban Đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start