1

Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Tý Quậy - Tập 9 (Tái Bản 2019)
“Tý Quậy là một phần tuổi thơ của tôi, của bạn bè tôi. Không có ý mong Tý trở thành nhân vật điển hình, tôi chỉ ước sao Tý quậy là một người bạn gần gũi, quen thuộc và sống với đúng nghĩa tuổi thơ. Thật không khôn ngoan khi dạy trẻ phải suy nghĩ những gì, mà nên hướng cho tuổi thơ cách suy nghĩ. Một đứa trẻ không hoạt bát thì tuyệt đối sẽ không trở thành người thông minh.” (Họa sĩ Đào Hải) Có câu danh ngôn rằng: Việc độc nhất vô nhị và không gì có thể thay thế, đó là hồi ức về tuổi thơ. Vậy khi làm sách Tý Quậy, bên cạnh tình yêu thương trong tôi có cả sự trân trọng… Những trò đùa vui học trò ai cũng đã từng kinh qua, những nghịch ngợm nho nhỏ trên đường trưởng thành… bạn đọc nhí sẽ cười nghiêng ngả, cha mẹ cũng bật cười: “Sao Tý và Tèo giống mình ngày xưa quá vậy!” Sau những trận cười ấy, hẳn bạn sẽ nhận ra điều nhắn nhủ giản đơn mà sâu sắc của tác giả, giúp chúng ta học hỏi và tiến bộ hơn sau mỗi tiếng cười vui vẻ.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Miễn Phí, Tải Sách Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019), Đọc Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Online, Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Free Ebook, Xem Sách Tý Quậy – Tập 9 (Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online...