ty-phu-ban-giay_1
ty-phu-ban-giay_1

Tỷ Phú Bán Giày PRC/EPUB/PDF

Ebook Tỷ Phú Bán Giày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tỷ Phú Bán Giày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tỷ Phú Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, người đọc sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.


Download Ebook Tỷ Phú Bán Giày Miễn Phí, Tải Sách Tỷ Phú Bán Giày, Đọc Ebook Tỷ Phú Bán Giày Online, Ebook Tỷ Phú Bán Giày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tỷ Phú Bán Giày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tỷ Phú Bán Giày Cho Android - Iphone - IOS, Download Tỷ Phú Bán Giày Free Ebook, Xem Sách Tỷ Phú Bán Giày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start