28609_35112.jpg
28609_35112.jpg

Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu PRC/EPUB/PDF

Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có lẽ họ chính là niềm mơ ước đồng thời là niềm tự hào của nước Mỹ. Ông Stephen Girard là một người phục vụ trên tàu không mấy tiếng tăm đến từ nước Pháp nhưng đã trở thành người giàu có nhất nước Mỹ nhờ vào thương mại và tiền tệ. Ông John Jacob Astor vốn là nhân viên tiếp thị nghèo, nhưng cũng trở thành phú hào vượt lên cả ông Girard nhờ vào việc lũng đọan thị trường buôn bán da thuộc Mỹ và thị trường bất động sản của New York. Ông Cornelius Vanderbill là con trai của một nông dân, ông đã tích lũy và trở nên giàu có nhờ vào tàu thủy và đường sắt. Ông Henry Ford sau khi từ bỏ nông trang và đi sửa chữa ô tô ở khắp mọi nơi cho đến khi gần 40 tuổi đã thành lập nên công ty với vốn đầu tư 100 triệu đô. Ông Bill Gates là một sinh viên bỏ học giữa chừng, nhưng đã thành lập nên công ty phần mềm và có được công ty máy tính lớn nhất nước Mỹ…Trong mỗi thời đại đều có rất nhiều người có thể phát triển lên đỉnh cao của sự giàu có, họ dựa vào tài trí cũng như sự thông minh nhanh nhạy của mình, hoặc dùng những thủ đọan buôn lậu, hoặc kế thừa một lượng tài sản kếch xù của gia đình…

Cuốn sách này giới thiệu với độc giả câu chuyện về các nhà tỷ phú người Mỹ, họ là những nhà tỷ phú giàu có nhất trong mỗi thời đại. Nhân vật trong cuốn sách này được đánh giá là những trùm tư bản, những người có thế lực trong giới thương mại Mỹ, họ là những thuyền viên trong thời kỳ chiến tranh độc lập giải phóng nước Mỹ đến những gian thương thời kỳ cải cách cũng như những ông trùm ngành thông tin điện tử…Đây là câu chuyện mang tính so sánh, kể về một quá trình mà nhân vật từ sự nghèo khổ đến khi có những tài sản kếch xù. Đó cũng chính là những câu chuyện nói về tiến trình lịch sử trưởng thành và phát triển của một đất nước qua từng giai đọan khác nhau.

Trong số những phú hào này, mỗi người đều có một cách làm giàu riêng, những câu chuyện về họ rất hấp dẫn người đọc. Nó thể hiện rõ động lực và khả năng tư duy trong việc xây dựng đất nước. Đồng thời còn cho chúng ta thấy được con đường và khát khao làm giàu của họ. Mỗi một thời đại đều có cơ hội làm giàu riêng, nhưng chỉ có số ít người cảm nhận được những cơ hội đó và khi đã cảm nhận được rồi thì họ nắm lấy và tận dụng nó.


Download Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Miễn Phí, Tải Sách Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu, Đọc Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Online, Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Free Ebook, Xem Sách Tỷ Phú Mỹ Và Cách Làm Giàu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start